อาการเบาหวาน

อาการเบาหวาน (Diabetes Mellitus type 2) สมุนไพรปัญจขันธ์สามารถลดน้ำตาลสูงในเลือด ผลงานวิจัยล่าสุดเกี่ยวกับการรักษาเบาหวานโดยใช้สมุนไพร ปัญจขันธ์  เป็นของรัฐบาลเวียดนาม โดยผ่านมหาวิทยาลัยแพทย์ฮานอย ร่วมกับองค์กรความร่วมมือระหว่างประเทศของสวีเดนซึ่งจากการศึกษา พบว่า สมุนไพรปัญจขันธ์สามารถลดน้ำตาลสูงในเลือด และยังลดไขมันสูง ในเลือดได้อีกด้วย โดยใช้กับหนูทดลองที่เป็นเบาหวาน (Diabetic Zucker fatty rats)

ลดอาการเบาหวาน
ลดอาการเบาหวาน

 

สมุนไพรปัญจขันธ์ที่ใช้ทําวิจัยเป็นสายพันธ์ของประเทศเวียดนาม ปลูกบนภูเขาทางภาคเหนือของประเทศ โดยปกติประเทศนี้รักษาคนไข้ เบาหวานด้วยปัญจขันธ์อยู่แล้ว แต่การทดลองครั้งนี้ทํากับหนูก็เพื่อจะดู ผลร้ายของสารสกัดปัญจขันธ์ เมื่อต้องใช้บริโภคในระยะยาว แต่ผล การทดลองพิสูจน์ว่าได้ผลดี ไม่มีพิษและไม่เกิดอันตรายแต่ประการใด

เนื้อหาบางส่วนอ้างอิงจากหนังสือ “ปัญจขันธ์ สมุนไพรอมตะ เหมือนโสมแต่ดีกว่า”

ชาสมุนไพร เจียวกู่หลาน  ตรา รอยัลฟาร์ม เป็นแบบสูตรเข้มข้น พรรณญี่ปุ่น อะมาซาซูรู ชนิดหวานใบ 5 แฉก มีส่วนประกอบเป็นเจี้ยวกู่หลานบด 100 % ไม่มีวัตถุกันเสีย ไม่แต่งสีไม่มีสารปรุงแต่ง

ได้ผ่านมาตรฐานการผลิต GMP และขึ้นทะเบียน อย.เลขที่50-2-05651-6-0047  ได้รับรางวัล “ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ ปี พ. ศ. 2561” จากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือกกระทรวงสาธารณสุข   ในงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติครั้งที่ 15    

ผ่านขั้นตอนกระบวนการคัดแยก ทำความสะอาดฆ่าเชื้ออบแห้ง บดละเอียด ตรวจวัดความชื้น ตรวจจับโลหะ และบรรจุด้วยซองเมทัลไลท์อย่างดีเพื่อเก็บรักษารสชาติให้ได้ดีและนาน 

การใช้สมุนไพรเจียวกู่หลาน มีส่วนช่วยในการเสริมสุขภาพและช่วยรักษาโรคใดโรคหนึ่ง อาจต้องอาศัยเวลาและปริมาณที่เหมาะสม

สรรพคุณเพิ่มเติม คลิก สรรพคุณเจียวกู่หลาน  หรือ สนใจสั่งซื้อคลิก สั่งซื้อสินค้า   วิธีดื่มชาเจียวกู่หลาน คลิก  วิธีดื่มphishing simulationsфлагманы китайских смартфоновоценка позиций сайта