วิธีรับประทาน

วิธีรับประทาน ผลิตภัณฑ์ “รอยัลฟาร์ม”

1.  ชงดื่ม เครื่องดื่มรอยัลฟาร์ม แบบเข้มข้น 1 กล่อง 20 ซอง (1 ซองชงน้ำได้ 800-900 มิลลิลิตร  20 ซองต่อกล่อง )

    1.1  รับประทานเพื่อเสริมสุขภาพ ทานวันละ 1 ซอง หลังอาหาร ระหว่างวัน

    1.2 รับประทานเพื่อช่วย แก้ หรือ บรรเทา อาการใดอาการหนึ่ง ทานวันละ 1 – 2 ซอง  หลังอาหาร ระหว่างวัน

เจียวกู่หลาน ตรารอยัลฟาร์ม
เจียวกู่หลาน ตรารอยัลฟาร์ม
ROYAL FARM HERBAL TEA
ROYAL FARM HERBAL TEA

2.  ชงดื่ม เครื่องดื่มรอยัลฟาร์ม แบบไลท์  1 กล่อง 15ซองเยื่อ  (5ซองฟอยล์ x 3ซอง ชงน้ำ 500 – 600 มล/ซอง )

    2.1  รับประทานเพื่อเสริมสุขภาพ ทานวันละ 1 ซอง หลังอาหาร ระหว่างวัน

    2.2 รับประทานเพื่อช่วยแก้หรือบรรเทาอาการใดอาการหนึ่ง ทานวันละ 1 – 2 ซอง  หลังอาหาร ระหว่างวัน

เครื่องดื่ม รอยัลฟาร์ม แบบไลท์ LIGHT
เครื่องดื่ม รอยัลฟาร์ม แบบไลท์ LIGHT

 

ชาสมุนไพรเจี่ยวกู้หลาน ตรา รอยัลฟาร์ม
ชาสมุนไพรเจี่ยวกู้หลาน ตรา รอยัลฟาร์ม

 

3.  แคปซูล  แบบกระปุก  (แคปซูลละ 550 มก.  กระปุกละ 60 แคปซูล)

        3.1 รับประทานเพื่อเสริมสุขภาพ ทานวันละ 1-2 แคปซูล ก่อนนอน 1-2 ชั่วโมง (ทานน้ำตาม 1 – 2 แก้ว)

       3.2 รับประทานเพื่อช่วย แก้ หรือ บรรเทา อาการใดอาการหนึ่ง  ทานวันละ 1-2 ครั้ง ครั้งละ 1-2 แคปซูล  หลังอาหารเช้าและก่อนนอน

3 Bottles ROYAL FARM Jiaogulan Capsules
3 Bottles ROYAL FARM Jiaogulan Capsules

หมายเหตุ ปริมาณการรับประทาน  อาจเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสมของร่างกาย ในแต่ละบุคคล

 

วิธีชงเครื่องดื่ม รอยัลฟาร์ม เจียวกู่หลาน  

การรับประทานเจียวกู่หลานแบบชงดื่ม จะได้ประโยชน์ 2 ต่อ  คือ 1 “สารของเจียวกู่หลาน”ที่สกัดด้วยน้ำร้อน    2 คือ ประโยชน์ของการดื่มน้ำอุ่น

 

Sachet
ROYAL FARM HERBAL TEA
ROYAL FARM HERBAL TEA

 

วิธีที่ 1. ชงด้วย กระบอกเก็บความร้อน นำเจียวกู่หลาน 1 ซองใส่เข้าไปในขวด (ถ้าชอบเข้มข้นก็ใส่ 2 ซองได้) รินน้ำเดือดประมาณ 400 – 600 ml และปิดฝา รอประมาณ 5-10 นาทีแล้วรินใส่แก้วก็สามารถดื่มได้เลย สามารถเติมน้ำได้เรื่อยๆจนกว่ารสชาติจืดจาง   แนะนำ

กระบอกเก็บความร้อน
กระบอกเก็บความร้อน

วิธีที่ 2. ชงด้วย กาชงชา นำเจียวกู่หลาน 1 ซองใส่เข้าไปในกา (ถ้าชอบเข้มข้นก็ใส่ 2 ซองได้) รินน้ำเดือดประมาณ 400 – 600 ml และปิดฝา รอประมาณ 5-10 นาทีแล้วรินใส่แก้วก็สามารถดื่มได้เลย สามารถเติมน้ำได้เรื่อยๆจนกว่ารสชาติจืดจาง 

 

ชาเจียวกู่หลานชงในกาชา
ชาเจียวกู่หลานชงในกาชา

 วิธีที่ 3. ชงด้วย แก้วกาแฟหรือแก้วชา นำเจียวกู่หลาน 1 ซองใส่เข้าไปในแก้ว รินน้ำเดือดประมาณ 200 ml รอประมาณ 2-3 นาทีก็สามารถดื่มได้เลย สามารถเติมน้ำได้เรื่อยๆจนกว่ารสชาติจืดจาง 

ชงด้วยแก้ว
ชงด้วยแก้ว

เพื่อให้ได้รสชาติที่ดี ควรดื่มขณะร้อน เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ควรดื่มต่อเนื่องเป็นเวลา 2 เดือน   ดื่มวันหนึ่งไม่ควรเกิน  2 ซอง

บริโภคในรูปแบบเหมือนชา แต่สรรพคุณไม่ใช่ชา เหมือนโสมแต่ดีกว่า) ไม่มีคาเฟอีน

ชาเจียวกู่หลานพร้อมดื่ม
ชาเจียวกู่หลานพร้อมดื่ม

 

วิธีรับประทาน: วันละ 1- 2 ซอง หรือ  2 – 4 แคปซูล ก่อนหรือหลังอาหาร(ก่อนอาหารได้ผลลัพธ์ทีดีกว่า)หรือ ระหว่างวัน หรือ ก่อนนอน 2 ชั่วโมง

คำแนะนำ: เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ เครื่องดื่มกับแคปซูลสามารถทานร่วมกันได้ ปริมาณปรับเพิ่มหรือลดตามสภาพร่างกาย หรือ เว้นช่วงในการทานได้

หมายเหตุ: การเห็นผลลัพธ์เร็วหรือช้า ขึ้นอยู่กับอาการ และ พื้นฐานร่างกายของแต่ละคน บางอาการเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่รับประทาน (ข้อ 6,7,8,10) บางอาการ ใช้เวลา 1- 12 สัปดาห์ ควรรับประทานอย่างต่อเนื่องในปริมาณที่เหมาะสม

คำเตือน:

ผู้ที่มีความดันโลหิตต่ำ โลหิตจาง ควรรับประทานในปริมาณที่น้อย สตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน การรับประทานครั้งแรก อาจมีการเวียนศีรษะเล็กน้อย และ เกิดอาการ Detox (ขับพิษ) ซื่งทางภาษาวิชาการว่า Healing crisis (วิกฤติของการหาย) ทั้งนี้แล้วแต่ผู้บริโภคมีโรคเก่าติดตัวอยู่มากน้อยไม่เท่ากัน ถ้ามากก็อาจจะมีอัตราตอบสนองแรง เพราะขับพิษที่สะสมออกมาในโลหิตจนร่างกายขับถ่ายออกไปทิ้งนอกร่างกายไม่ทัน  สำหรับผู้ที่ดื่มแล้วมีอาการอาเจียนหรือท้องเสีย เวียนศรีษะ หูอื้อ ให้หยุดรับประทานทันที ไม่ใช่ยารักษาโรคโดยตรง 

การอธิบายให้ทราบก่อนรับปคะทานสมุนไพรก็จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้ จะหายกังวลใจ เพราะถ้ามีอาการเกิดขื้นกลับแสดงว่าการรักษากำลังมาถูกทาง พิษที่ออกมาจากเซลล์มากเกิดจนขับออกจากร่างกายไม่ทันโดยผ่านทางไตเป็นปัสสาวะ ทางเหงื่อผ่านผิวหนัง ฯลฯ

 

ชาสมุนไพร เจียวกู่หลาน  ตรา รอยัลฟาร์ม เป็นแบบสูตรเข้มข้น พรรณญี่ปุ่น อะมาซาซูรู ชนิดหวานใบ 5 แฉก มีส่วนประกอบเป็นเจี้ยวกู่หลานบด 100 % ไม่มีวัตถุกันเสีย ไม่แต่งสีไม่มีสารปรุงแต่ง

ได้ผ่านมาตรฐานการผลิต GMP และขึ้นทะเบียน อย.เลขที่50-2-05651-6-0047  ได้รับรางวัล “ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ ปี พ. ศ. 2561” จากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือกกระทรวงสาธารณสุข   ในงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติครั้งที่ 15    

ผ่านขั้นตอนกระบวนการคัดแยก ทำความสะอาดฆ่าเชื้ออบแห้ง บดละเอียด ตรวจวัดความชื้น ตรวจจับโลหะ และบรรจุด้วยซองเมทัลไลท์อย่างดีเพื่อเก็บรักษาคุณภาพรสชาติให้ได้ดีและนาน 

การใช้สมุนไพรเจียวกู่หลาน มีส่วนช่วยในการเสริมสุขภาพ หรือโรคใดโรคหนึ่ง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี อาจต้องอาศัยเวลา ความต่อเนื่องและปริมาณที่เหมาะสม

 สรรพคุณเพิ่มเติม คลิก สรรพคุณเจียวกู่หลาน  หรือ สนใจสั่งซื้อคลิก สั่งซื้อสินค้า   วิธีดื่มชาเจียวกู่หลาน คลิก  วิธีดื่มмист экспресс англиякак узнать позиции сайта по запросамкупить маховую удочку в украине