ต้านอนุมูลอิสระ

ต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant properties) อนุมูลอิสระทําให้ก่อโรคแห่งความเสื่อมโทรมต่างๆ เช่น โรคเบาหวาน โรคเข่าอักเสบ โรคชรา รวมทั้งโรคมะเร็ง โดยอนุมูลอิสระ (Free radical) ที่เกิดขึ้นในร่างกายจะทําอันตรายต่อเยื่อหุ้มเซลล์ตรง ส่วนที่เป็นไขมันทําให้เซลล์ทํางานบกพร่อง การซึมผ่านของสารอาหาร น้ำ เกลือแร่ เข้าออกเซลล์ผ่านเยื่อหุ้ม (Plasma membrane) ไม่สะดวกและ บกพร่องจนเกิดความเสื่อม และถ้าอนุมูลอิสระสามารถเจาะผ่านเข้าถึง แกนกลางของเซลล์ คือ นิวเคลียส (Nucleus) ก็จะทําลายดี เอน เอ (DNA)ซื่งเปรียบเสมือนสมองของเซลล์จนสั่งงานผิดเพี้ยน แบ่งตัวเป็นเซลล์ใหม่ที่พิกลพิการ เกิดเป็นเซลล์มะเร็งขึ้น

ต้านอนุมูลอิสระ
เจียวกู่หลานต้านอนุมูลอิสระ

สมุนไพรปัญจขันธ์มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ โดยสาร Gypenoside ซึ่งเป็นพฤกษเคมีสําคัญจะป้องกันไม่ให้ออกซิเดชั้นเกิดขึ้นมาทําลายเซลล์ ต่างๆ เช่น เซลล์เม็ดเลือดขาวเซลล์ที่บุชั้นในของหลอดโลหิต

นอกจากนี้สมุนไพรปัญจขันธ์ยังกระตุ้นให้เอนไซม์ต้านอนุมูลอิสระ ชื่อ SOD – Superoxide dismutase ซึ่งมีอยู่ในร่างกาย เกิดความเข้มแข็ง และทําหน้าที่ป้องกันอันตรายจากอนุมูลอิสระได้อย่างแข็งแรงอีกด้วย

เนื้อหาบางส่วนอ้างอิงจากหนังสือ “ปัญจขันธ์ สมุนไพรอมตะ เหมือนโสมแต่ดีกว่า”

ชาสมุนไพร เจียวกู่หลาน  ตรา รอยัลฟาร์ม เป็นแบบสูตรเข้มข้น พรรณญี่ปุ่น อะมาซาซูรู ชนิดหวานใบ 5 แฉก มีส่วนประกอบเป็นเจี้ยวกู่หลานบด 100 % ไม่มีวัตถุกันเสีย ไม่แต่งสีไม่มีสารปรุงแต่ง

ได้ผ่านมาตรฐานการผลิต GMP และขึ้นทะเบียน อย.เลขที่50-2-05651-6-0047  ได้รับรางวัล “ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ ปี พ. ศ. 2561” จากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือกกระทรวงสาธารณสุข   ในงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติครั้งที่ 15    

ผ่านขั้นตอนกระบวนการคัดแยก ทำความสะอาดฆ่าเชื้ออบแห้ง บดละเอียด ตรวจวัดความชื้น ตรวจจับโลหะ และบรรจุด้วยซองเมทัลไลท์อย่างดีเพื่อเก็บรักษารสชาติให้ได้ดีและนาน 

การใช้สมุนไพรเจียวกู่หลาน มีส่วนช่วยในการเสริมสุขภาพและช่วยรักษาโรคใดโรคหนึ่ง อาจต้องอาศัยเวลาและปริมาณที่เหมาะสม

สรรพคุณเพิ่มเติม คลิก สรรพคุณเจียวกู่หลาน  หรือ สนใจสั่งซื้อคลิก สั่งซื้อสินค้า   วิธีดื่มชาเจียวกู่หลาน คลิก  วิธีดื่มеbayтранспортные авиаперевозкипалетка это