ประโยชน์อื่น ๆ

ประโยชน์อื่น ๆเจียวกู่หลาน ยังมีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพอีกมาก มีผลดีจากการค้นคว้าเพิ่มเติมมากมายอย่างต่อเนื่อง เอกสารประโยชน์เจียวกู่หลานในหลายประเทศกล่าวว่า มีประโยชน์กับโรคต่างๆ เกือบ 50 ชนิด 

ประโยชน์เจียวกู่หลาน
ประโยชน์เจียวกู่หลาน

ในเอกสารต่างๆ ที่เกี่ยวกับสรรพคุณทางยาของเจียวกู่หลาน ซึ่งเคยใช้ในการแพทย์แผนโบราณอย่างได้ผล และมีการกล่าวถึงมากพอ สมควร ขอนํามาทบทวนถึงประโยชน์อีกครั้ง คือ

1 ระบบไหลเวียนของเลือด (Circulation)

2 หน้าที่ของตับ (Liver function)

3 ภูมิต้านทาน (Immune System)

4 ระบบประสาท (Nervous System)

5 เบาหวาน (Diabetes Mellitus)

6 ไขมันสูง (Cholesterol level)

7 ความเครียด (Nervous tension)

8 นอนหลับ (Sedative effect)

9 ลดการบีบตัวหดเกร็ง (Relieving spasm)

10 ลดความดันโลหิต (Lowering blood pressure)

11 แผลในกระเพาะอาหาร (Peptic ulcer)

12 หด (Asthma)

13 หลอดลมอักเสบ (Bronchitis)

14 โรคหัวใจจากหลอดเลือด (Cardiovascular disease)

15 มะเร็ง (Cancer)

สมุนไพรเจียวกู่หลานได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 10 ของสมุนไพร บํารุงกําลัง (Tonic herbs) ในการประชุมประจําปีที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ในปี ค.ศ. 1991 ซึ่งเป็นหลักฐานยืนยันความเป็นเลิศของปัญจขันธ์

เนื้อหาบางส่วนอ้างอิงจากหนังสือ “ปัญจขันธ์ สมุนไพรอมตะ เหมือนโสมแต่ดีกว่า”

ชาสมุนไพร เจียวกู่หลาน  ตรา รอยัลฟาร์ม เป็นแบบสูตรเข้มข้น พรรณญี่ปุ่น อะมาซาซูรู ชนิดหวานใบ 5 แฉก มีส่วนประกอบเป็นเจี้ยวกู่หลานบด 100 % ไม่มีวัตถุกันเสีย ไม่แต่งสีไม่มีสารปรุงแต่ง

ได้ผ่านมาตรฐานการผลิต GMP และขึ้นทะเบียน อย.เลขที่50-2-05651-6-0047  ได้รับรางวัล “ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ ปี พ. ศ. 2561” จากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือกกระทรวงสาธารณสุข   ในงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติครั้งที่ 15    

ผ่านขั้นตอนกระบวนการคัดแยก ทำความสะอาดฆ่าเชื้ออบแห้ง บดละเอียด ตรวจวัดความชื้น ตรวจจับโลหะ และบรรจุด้วยซองเมทัลไลท์อย่างดีเพื่อเก็บรักษารสชาติให้ได้ดีและนาน 

การใช้สมุนไพรเจียวกู่หลาน มีส่วนช่วยในการเสริมสุขภาพและช่วยรักษาโรคใดโรคหนึ่ง อาจต้องอาศัยเวลาและปริมาณที่เหมาะสม

สรรพคุณเพิ่มเติม คลิก สรรพคุณเจียวกู่หลาน  หรือ สนใจสั่งซื้อคลิก สั่งซื้อสินค้า   วิธีดื่มชาเจียวกู่หลาน คลิก  วิธีดื่มмонетизация сайта какие партнерские программы лучшеbusiness googleскрытые прыщи