ปรับสมดุลในร่างกาย (Adaptogen)

เจียวกู่หลานมีผลต่อการทํางานของสมองเป็น 2 พฤติกรรม กลับไปกลับมา (Biphasic effect) คือ กระตุ้นก็ได้หรือทําให้สงบก็ได้ ขึ้นอยู่กับความต้องการหรือความจําเป็น (need) ของร่างกายและควบคุม การหลั่งฮอร์โมนของชายหรือหญิงเป็น 2 แง่เช่นเดียวกันคือ น้อยทําให้มาก ถ้ามากก็กดให้น้อย ซึ่งจะมีผลให้เกิดสุขภาพที่ดี เพราะเป็นการปรับสมดุล ภายในร่างกาย (Adaptogen) คุณสมบัตินี้จะพบในสมุนไพรบางชนิดเท่านั้น และทําให้เป็นของมีค่าที่ทุกคนต้องการ เช่น โสม เห็ดหลินจือ และ ปัญจขันธ์ 
เจียวกู่หลาน

ผู้หญิงหรือผู้ชายในระยะวัยทอง (หญิงเรียก Menopause, ชาย เรียก Andropause) ซึ่งมีปัญหาจากปริมาณการหลั่งฮอร์โมนเพศลดลง กลุ่มวัยทองทั้ง 2 เพศจึงได้ประโยชน์ในการบริโภคสมุนไพรปัญจขันธ์คุณสมบัติแก้ความเครียดของปัญจขันธ์

ดร.วอลเลซ (Edward C.Wallace) ได้เขียนบทความเรื่องสมุนไพร ที่มีคุณสมบัติปรับสมดุลให้ร่างกาย : ชื่อเรื่องว่า สมุนไพรปรับสมดุลธรรมชาติ ช่วยรักษาความเครียดได้ (Adaptogenic Herbs : Nature’s Solution to Stress) ลงใน Nutrition Science News, โดยสรุปว่า : สมุนไพร (เช่นปัญจขันธ์) ที่มีสรรพคุณปรับสมดุล (Adaptogen) สามารถแก้ ความเครียดได้โดยคุณสมบัติดังนี้ :

1. ต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant)
2. ป้องกันตับและทําลายพิษ(Liver protection and antitoxin activity)
3. เผาผลาญน้ำตาลในเลือดให้ดีขึ้น(Improved blood – Sugar metabolism)
4. เพิ่มภูมิต้านทาน (Improved immune resistance)
5. เพิ่มพลังงาน (Increased energy and stamina)
6. ฟื้นฟูสภาพร่างกายและจิตใจเร็วขึ้น (Faster recovery)
7. กระวนกระวายน้อยลง (Less anxiety),  อารมณ์ดีขึ้น (Better moods)
8. นอนหลับดี (Better sleep)
9. สมาธิดีขึ้นกว่าเดิม (Better Concentration)

เนื้อหาบางส่วนอ้างอิงจากหนังสือ “ปัญจขันธ์ สมุนไพรอมตะ เหมือนโสมแต่ดีกว่า”

ชาสมุนไพร เจียวกู่หลาน  ตรา รอยัลฟาร์ม เป็นแบบสูตรเข้มข้น พรรณญี่ปุ่น อะมาซาซูรู ชนิดหวานใบ 5 แฉก มีส่วนประกอบเป็นเจี้ยวกู่หลานบด 100 % ไม่มีวัตถุกันเสีย ไม่แต่งสีไม่มีสารปรุงแต่ง

ได้ผ่านมาตรฐานการผลิต GMP และขึ้นทะเบียน อย.เลขที่50-2-05651-6-0047  ได้รับรางวัล “ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ ปี พ. ศ. 2561” จากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือกกระทรวงสาธารณสุข   ในงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติครั้งที่ 15    

ผ่านขั้นตอนกระบวนการคัดแยก ทำความสะอาดฆ่าเชื้ออบแห้ง บดละเอียด ตรวจวัดความชื้น ตรวจจับโลหะ และบรรจุด้วยซองเมทัลไลท์อย่างดีเพื่อเก็บรักษารสชาติให้ได้ดีและนาน 

การใช้สมุนไพรเจียวกู่หลาน มีส่วนช่วยในการเสริมสุขภาพและช่วยรักษาโรคใดโรคหนึ่ง อาจต้องอาศัยเวลาและปริมาณที่เหมาะสม

สรรพคุณเพิ่มเติม คลิก สรรพคุณเจียวกู่หลาน  หรือ สนใจสั่งซื้อคลิก สั่งซื้อสินค้า   วิธีดื่มชาเจียวกู่หลาน คลิก  วิธีดื่ม

купить спиннинг харьковкарематыкосметические кисточки