ลดความเครียด

ลดความเครียด (Stress) เจี่ยวกู่หลานมีส่วนช่วยในการลดความเครียด จากผลของการปรับสมดุล (Adaptogen) ในสมอง ทําให้เจียวกู่หลานได้ประโยชน์ เป็นยานําไปใช้รักษาความเครียดทั้งร่างกายและจิตใจ (Physical and mental stress) ซึ่งโรคเครียดนี้จะมีในคนไข้ที่ต้องไปพบแพทย์ มากกว่า 60% ความเครียดนําไปสู่ความซึมเศร้า ลดความเครียดได้ทําให้ ไม่เกิดอาการซึมเศร้า Stress induced depression

ชาสมุนไพร
ชาสมุนไพรลดความเครียด

เพื่อประกอบความรู้ ของท่านผู้อ่าน ผู้ที่กล่าวว่า ตนเองเครียดนั้นจะต้องมีอาการดังต่อไปนี้เป็นส่วนใหญ่ :

1 เศร้า (Sadness)

2 ไม่สนใจกิจกรรมที่ปกติสนุกสนาน (Lack of interest in enjoyable activities)

3 ไม่มีอารมณ์ทางเพศ (LOSS Of Libido)

4 นอนมากไปหรือนอนไม่หลับ (Oversleeping or Sleeplessness)

5 กินมากหรือไม่อยากอาหาร (Overeating or loss of Appetite)

6 เกียจคร้านไม่อยากทําอะไร (Lethargy)

7 รู้สึกหมดหวัง (Hopelessness)

8 คิดจะฆ่าตัวตาย (Thought of Committed suicide)

เนื้อหาบางส่วนอ้างอิงจากหนังสือ “ปัญจขันธ์ สมุนไพรอมตะ เหมือนโสมแต่ดีกว่า”

ชาสมุนไพร เจียวกู่หลาน  ตรา รอยัลฟาร์ม เป็นแบบสูตรเข้มข้น พรรณญี่ปุ่น อะมาซาซูรู ชนิดหวานใบ 5 แฉก มีส่วนประกอบเป็นเจี้ยวกู่หลานบด 100 % ไม่มีวัตถุกันเสีย ไม่แต่งสีไม่มีสารปรุงแต่ง

ได้ผ่านมาตรฐานการผลิต GMP และขึ้นทะเบียน อย.เลขที่50-2-05651-6-0047  ได้รับรางวัล “ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ ปี พ. ศ. 2561” จากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือกกระทรวงสาธารณสุข   ในงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติครั้งที่ 15    

ผ่านขั้นตอนกระบวนการคัดแยก ทำความสะอาดฆ่าเชื้ออบแห้ง บดละเอียด ตรวจวัดความชื้น ตรวจจับโลหะ และบรรจุด้วยซองเมทัลไลท์อย่างดีเพื่อเก็บรักษารสชาติให้ได้ดีและนาน 

การใช้สมุนไพรเจียวกู่หลาน มีส่วนช่วยในการเสริมสุขภาพและช่วยรักษาโรคใดโรคหนึ่ง อาจต้องอาศัยเวลาและปริมาณที่เหมาะสม

สรรพคุณเพิ่มเติม คลิก สรรพคุณเจียวกู่หลาน  หรือ สนใจสั่งซื้อคลิก สั่งซื้อสินค้า   วิธีดื่มชาเจียวกู่หลาน คลิก  วิธีดื่มpay to get instagram followers57cashnowрегиональное seo