ไขมันในเลือดสูง

96

ไขมันในเลือดสูง เจียวกู่หลานมีสรรพคุณควบคุมคอเลสเตอรอล (Cholesterol) และไตรกลีเซอไรด์ (Triglyceride) ในเลือดให้อยู่ในระดับปกติ ค่าของ ไขมันเลว (LDL – bad cholesterol) ลดต่ำลงและเพิ่มไขมันดี (HDL – good cholesterol ที่ดีก็เพราะจะพาคอเลสเตอรอลที่มากเกิน ต้องการในหลอดโลหิตแดงกลับไปยังตับจนทําให้มีปริมาณไขมันในเลือด ลดลงเป็นปกติ)

ไขมันในเลือดสูง
ไขมันในเลือดสูง

การศึกษาครั้งสําคัญที่ยืนยันคุณสมบัติลดไขมันของสมุนไพร เจียวกู่หลาน คือ การศึกษาของอาจารย์จากคณะเภสัช 3 มหาวิทยาลัย ใน 3 ประเทศได้แก่ประเทศออสเตรเลีย ประเทศตุรกี และประเทศ สหรัฐอเมริกา เมื่อปี ค.ศ. 2005 (พ.ศ. 2548) บันทึกลงในวารสาร Journal of Pharmacology, Pharmaceutical Science เรื่อง Anti – hyperlipidemic effects of Gynostemma pentaphyllum in rats ซึ่งสรุปว่าในหนูทดลองเจียวกู่หลานสามารถลดได้ทั้งไขมันคอเลสเตอรอล ไตรกลีเซอไรด์และไนไตรท์

ค.ศ. 2008 (พ.ศ. 2551) มีการทดลองในคนอาสาสมัครโดยแพทย์ จากมหาวิทยาลัยแพทย์ฮานอย ประเทศเวียดนามร่วมกับรัฐบาลสวีเดน รักษาคนไข้โรคเบาหวานชนิดผู้ใหญ่ กลับได้ข้อมูลใหม่ว่าสมุนไพรปัญจขันธ์ นอกจากจะลดน้ำตาลในเลือดแล้วยังลดไขมันอีกด้วยจากคนป่วยโรคเบาหวาน

ไขมันในเลือดสูง
ไขมันในเลือดสูง

เนื้อหาบางส่วนอ้างอิงจากหนังสือ “ปัญจขันธ์ สมุนไพรอมตะ เหมือนโสมแต่ดีกว่า”

ชาสมุนไพร เจียวกู่หลาน  ตรา รอยัลฟาร์ม เป็นแบบสูตรเข้มข้น พรรณญี่ปุ่น อะมาซาซูรู ชนิดหวานใบ 5 แฉก มีส่วนประกอบเป็นเจี้ยวกู่หลานบด 100 % ไม่มีวัตถุกันเสีย ไม่แต่งสีไม่มีสารปรุงแต่ง

ได้ผ่านมาตรฐานการผลิต GMP และขึ้นทะเบียน อย.เลขที่50-2-05651-6-0047  ได้รับรางวัล “ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ ปี พ. ศ. 2561” จากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือกกระทรวงสาธารณสุข   ในงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติครั้งที่ 15    

ผ่านขั้นตอนกระบวนการคัดแยก ทำความสะอาดฆ่าเชื้ออบแห้ง บดละเอียด ตรวจวัดความชื้น ตรวจจับโลหะ และบรรจุด้วยซองเมทัลไลท์อย่างดีเพื่อเก็บรักษารสชาติให้ได้ดีและนาน 

การใช้สมุนไพรเจียวกู่หลาน มีส่วนช่วยในการเสริมสุขภาพและช่วยรักษาโรคใดโรคหนึ่ง อาจต้องอาศัยเวลาและปริมาณที่เหมาะสม

สรรพคุณเพิ่มเติม คลิก สรรพคุณเจียวกู่หลาน  หรือ สนใจสั่งซื้อคลิก สั่งซื้อสินค้า   วิธีดื่มชาเจียวกู่หลาน คลิก  วิธีดื่ม